Bí kíp xin thị thực và học tập tại New Zealand – Phần 2

Tiếp sau phần một của loạt bài viết về bí quyết xin thị thực và học tập tại New Zealand, Góc Du Học lại tiếp tục cho ra lò phần hai, mong vẫn được các bạn đón nhận.

  1. Tìm nhà ở với Student.comNZ-4

Sau khi đơn xin vào đại học và đơn xin thị thực được chấp thuận, bạn sẽ cần tập trung vào việc tìm nơi để ở. Trang Student.com gợi ý những căn hộ gần với các trường đại học lớn ở New Zealand, điều này cho phép bạn tìm nhà một cách dễ dàng. Tìm phòng hoặc căn hộ gần trường đại học, sau đó tìm hình ảnh để xem bạn thích nơi nào nhất.

  1. Chi phí và tiền

Học phí tại New Zealand dao động ở khoảng 20.000$ (khoảng 9.200£) một năm cho các chương trình học đại học, tuy nhiên có số này có thể lên tới 60.000$ (khoảng 27.550£) hoặc thậm chí 80.000$ (khoảng 36.770) một năm với các ngành học như y dược hay phẫu thuật.NZ-6

Học phí sau đại học dao động từ 20.000$ (khoảng 9.200£) cho tới 40.000$ (khoảng 18.400£). Du học sinh theo học tiến sĩ phải trả học phí tương đương sinh viên bản địa.

  1. Làm thêm song song với việc họcNZ-7

Ngay cả khi không có học bổng, bạn cũng đừng quá lo về học phí và sinh hoạt phí. Du học sinh được phép làm việc 20h/ tuần song song với việc học và được làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ, điều này có thể giúp đỡ bạn trang trải các chi phí.

Student Job Search là trang web nhắm tới đối tượng sinh viên và người vừa mới tốt nghiệp, đây là địa chỉ tốt để tìm việc làm. Bạn chỉ cần đăng ký và nộp đơn ứng tuyển vào vị trí bạn quan tâm và chờ đợi một kết quả tốt đẹp.

Như bạn thấy đấy New Zealand mà một miền đất hứa với cảnh vật tuyệt vời, cơ sở giáo dục tốt và thủ tục cần thiết để đi học không quá khó khăn. Góc Du Học chúc cho bạn thật nhiều may mắn và sức khỏe để có thể bước tiếp trên hành trình du học.

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.